Cách thay mặt kính ipad mini 2 hiệu quả

Bạn muốn tìm hiểu cho mình cách thay mặt kính iPad Mini 2 hiệu quả tại nhà? Hãy thử tham khảo hướng dẫn thay sau đây để tự mình thao tác ngay trên chiếc máy tính bảng của mình.

>>Bạn có thể xem thêm video:  Thay Màn Hình iPad Mini 2 Chính Hãng | Bảo Hành 6 ThángThay mặt kính iPad Mini 2

Mặt kính ipad Mini 2 là bộ phận nằm ngoài cùng trong các bộ phận cấu thành màn hình của máy, chính vì thế nên bộ phận này rất hay bị hỏng. Tuy nhiên, hiện nay đã có cách thay mặt kính ipad Mini 2 hiệu quả tại nhà, cách sửa màn hình ipad 2 bị vỡ. Nếu như bạn tự tin vào tay nghề khéo léo của mình cũng như có đủ dụng cụ thì có thể tham khảo. Đây là những lưu ý khi thay mặt kính ipad mini 2 để có hiệu quả.

Hướng dẫn thay mặt kính iPad Mini 2 hiệu quả tại nhà

Công tác chuẩn bị: trước hết, bạn cần phải trang bị cho mình đầy đủ những dụng cụ chuyên tháp lắp màn hình iPad Mini 2, thay màn hình ipad air chính hãng bao gồm những vật dụng sau, tua vít Phillip, mỏ kẹp, và tua vít pentalobe chuyên dụng cho tháo lắp ốc vít siêu nhỏ của máy tính bảng.

Hướng dẫn thay màn hình iPad Mini tại nhà cho bạn


Cùng với đó là miến dán màn hình LCD cho iPad Mini 2 và panel mặt trước. Nên nhớ sao lưu thông tin dữ liệu trước khi thực hiện thay màn hình iPad mini 2 nhé.

Thực hiện các bước thay mặt kính iPad Mini 2 hiệu quả

1. Tắt nguồn máy tính bảng iPad Mini 2
2. Tháo bỏ mặt kính iPad Mini 2 bị vỡ ra bằng cách lấy dụng cụ để tháo hai ốc vít nằm ở cạnh dưới của máy rồi nâng Panel ở mặt trước lên thật cẩn thận, sử dụng núm hút chân với bộ dụng cụ mỏ dẹt nếu cần. Lưu ý, không nên kéo panel lên quá cao, sẽ không tốt cho máy. Ngoài ra, bạn cần ngắt kết nối một số cable có liên quan tới panel trước khi nhấc lên rồi mới có thể tháo rời nó ra được.
3. Chuyển phím home: để lắp panel mới, bạn cần phải chuyển phím home đã kích hoạt Touch ID sang panel mới. Tiếp đó, tháo các ốc vít giữ cable của nút Home, nhớ là cần phải đặt đúng vị trí đó lên trên panel mới. Sau đó, gấp cable xuống để nó tiếp xúc được với khung kim loại bên dưới máy.

Tuân thủ theo đúng hướng dẫn thay mặt kính ipad Mini 2


4. Bạn tháo tiếp 2 ốc vít được gắn vào khung máy iPad Mini 2, nhấc cáp của nút home ra khỏi panel thật nhẹ nhàng. Sau khi đã tháo được phím home của ipad Mini 2 ra, bạn đặt chúng vào đúng vị trí trên panel mới, rồi mới lắp lại khung và dây nối cáp.
5. Sau cùng, lắp màn hình iPad Mini 2 mới và lần lượt các bộ phận theo đúng trình tự ngược lại với khi tháo dỡ, không bỏ sót bất kỳ con ốc nào hay lẫn lộn các bước với nhau

cách thay mặt kính ipad hiệu quả này cũng có thể làm khó bạn nếu như không có tay nghề cao cũng như chuyên môn

Cách thay mặt kính ipad mini 2 hiệu quả Cách thay mặt kính ipad mini 2 hiệu quả Reviewed by Unknown on 6/21/2016 01:28:00 SA Rating: 5

1 nhận xét:

 1. Công ty Đại Phát Viễn Thông nhà cung cấp dịch vụ thay kính samsung chính hãng tại tp HCM:
  -------------------------------------------------------------------------------------------------------
  Giá rẻ nhất- Bảo hành nhanh nhất – Xem ngay chi tiết thay kính Samsung chính hãng:
  Web: thay kính samsung chính hãng
  ( Xem tai day): thay kính samsung chính hãng
  ( xem tai day ): thay kinh samsung chinh hang

  Trả lờiXóa

Được tạo bởi Blogger.