Fix lỗi 3g cho iphone 6 lock nhật

Bạn mới sở hữu một chú dế iphone 6 lock, bạn đã tiến hành unloc chúng bằng sim ghép. Tuy nhiên máy của bạn vẫn gặp vấn đề về mạng 3G. Hướng dẫn fix lỗi 3g cho iphone 6 lock nhật dưới đây, sẽ giúp bạn giải quyết được vấn đề trên một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất.

iphone 6 lock nhật

Iphone 6 lock nhật chắc chắn đã không còn quá xa lạ với người tiêu dùng Việt Nam. Tính năng hoàn hảo nhưng chi phí bạn bỏ ra lại rẻ hơn rất nhiều so với bản quốc tế nên chúng được xem là một trong những lựa chọn hàng đầu của những ai yêu thích điện thoại smartphone giá rẻ.

iphone 6 lock nhat
Iphone 6 bản lock nhật

Để có thể sử dụng iphone 6 lock như bản quốc tế bạn cần tiến hanh unlock chúng. Một trong những phương pháp được người dùng lựa chọn nhiều nhất đó chính là unock bằng sim ghép. Chỉ cần bỏ ra số tiền vài trăm nghìn để mua sim ghép phù hợp bạn đã có thể unlock iphone một cách hiệu quả.
Tuy nhiên phương pháp này thường gặp phải các lỗi phát sinh, và một trong những lỗi cơ bản hay gặp nhất đó chính là lỗi mạng 3G.
>>> xem thêm: camera htc 10

Fix lỗi 3g cho iphone 6 bản lock nhật

Để giải fix lỗi 3G, bạn cần đảm bảo dế yêu của bạn đã được Jailbreak. Sau đó bạn tiến hành thực hiện theo các bước sau đây.


fix loi 3g iphone 6 lock nhat
Fix lỗi 3g cho iphone 6 bản lock nhật

Bước 1: Truy cập vào Cydia, tìm đến đường link /com.apple.AppSupport.plist.Sau đó bạn down chúng về và cài đặt.
Bước 2: Tiến hành Reboot máy và kiểm tra xem đã bắt được 3G chưa, nếu chưa bạn tiếp tục tiến đến các bước tiếp theo.
Bước 3: Mở khay sim của máy, tháo sim ghép ra, và tháo sim bạn đang dùng ra tiến hành lắp thử sim nhà mạng khác vào máy và mở máy lên. Sau đó, lại tiếp tục tháo sim ra, lắp lại sim cũ vào máy.
Bước 4: Bạn tiến hành khởi động lại máy lên, chọn mục Cài đặt = > Cài đặt chung = >  Cài đặt = > Đặ lại cài đặt mạng  = > Nhấn Reset Network Setting
Sau khi quá trình khởi động lại hoàn tất, bạn tiến hành cho sim ghép vào khay sim như cũ.
Bước 5: Tiếp theo sau đó, bạn lại tắt nguồn máy và bật lại. Đợi máy hiển thị cột sóng hiện hoàn tất, tiến hành mở 3G lên.
Bước 6: Khi tải đường dẫn com.apple.AppSupport.plist. ở trên, iPhone 6 lock của bạn sẽ xuất hiện một biểu tượng hình bông tuyết ngay trên màn hình, bạn nhấn vào đó, sau đó bật 3G của máy lên. Lúc này máy của bạn đã được fix lỗi 3G rồi nhé.
Nếu như làm theo các bước trên mà máy bạn vẫn không thể bắt được mạng 3G bạn cần đem máy đến trung tâm Thành Hưng Mobile để được kiểm tra và khắc phục fix lỗi 3G.
Trên đây là hướng dẫn Fix lỗi 3g cho iphone 6 lock nhật đơn giản và hiệu quả nhất. Chúc các bạn fix lỗi thành công.
>>>> có thể bạn quan tâm: thay mặt kính sony chính hãng giá rẻ

Fix lỗi 3g cho iphone 6 lock nhật Fix lỗi 3g cho iphone 6 lock nhật Reviewed by Unknown on 6/13/2016 06:28:00 CH Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.