Hướng dẫn active iphone 6 lock nhật


Bạn đang muốn sở hữu cho mình chiếc iphone 6 lock Nhật giá rẻ. Tuy nhiên bạn chưa am hiểu rõ lắm về các active các sản phẩm lock. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn active một cách đơn giản và hiệu quả nhất.

Iphone 6 lock nhật

Với những ai yêu thích điện thoại cao cấp giá rẻ thì không thể nào lại không biết đến iphone 6 phiên bản lock Nhật. Một trong những dòng điện thoại iphone được nhiều người tiêu dùng Việt Nam săn đón nhiều nhất. Giá rẻ, tính năng cao cấp đó là những gì mà iphone 6 lock Nhật mang đến cho người tiêu dùng. Tuy nhiên để có thể sử dụng chúng như một bản quốc tế bạn cần phải tiến hành active chúng. Với những thao tác vô cùng đơn giản dưới đây bạn có thể thực hiện chúng ngay tại nhà mình mà không cần phải mất công đến với trung tâm sửa chữa điện thoại.

huong dan active iphone 6 lock
Hướng dẫn active iphone 6 phiên bản lock
Bạn đã mua được chiếc điện thoại iPhone 6 bản lock giá rẻ tuy nhiên chúng chưa được active. Bạn không cần quá lo lắng, bạn có thể active chúng một cách dễ đang với một chiếc sim nhà mạng khóa máy cụ thể ở đây là thị trường Nhật.
>>> xem thêm: thay mặt kính sony xperia z2

Các cách acitive iphone 6 lock

Các bạn tiến hành cho sim nhà mạng khóa này vào và sau đó tiến hành các thao tác active  theo một trong 2 cách sau.
Cách 1:  Dùng sim ghép để unlock
Với cách này thì máy của bạn sẽ có sóng luôn.  Sử dụng sim ghép được coi là một phương pháp tiện lợi và cũng rất dễ thực hiện. Bạn chỉ cần mua một chiếc sim ghép phù hợp tại trung tâm cửa hàng điện thoại uy tín sau đó ghép chúng vào và lựa chọn nhà mạng mình cần dùng mà thôi. Phương pháp này có chi phí khá rẻ tuy nhiên chúng thường gặp phải các lỗi về: tin nhắn, 101 hoặc lỗi mạng 3G...
active iphone 6 lock
Hướng dẫn active iphone  bản lock
 Cách 2: Unlock bằng code
Đây được coi là phương pháp hiệu quả nhất để biến chiếc iPhone Lock thành phiên bản quốc tế một cách hoàn hảo, tuy nhiên cho phí mà các bạn sẽ phải bỏ làkhông hề nhỏ. Mã code này đóng vai trò như 1 giấy phép chứng nhận của nhà mạng để unlock cho iPhone của bạn, bạn có thể sử dụng bất kỳ nhà mạng nào mà bạn mong muốn. Tuy nhiên, giá mà cácbạn sẽ phải bỏ ra là khoảng tầm 2 triệu đồng.
Phương pháp acitve thứ 2 tuy hiệu quả hơn, nhưng vì chúng có giá thành khá đắt đỏ nên chúng ít được người dùng Việt lựa chọn. Thông thường người dùng di động Việt thường chọn unlock bằng sim ghép hơn.

Trung tâm active iphone bản lock nhật

Nếu như bạn gặp khó khăn trong quá trình active iphone 6 bản lock Nhật, hãy đến với trung tâm điện thoại Thành Hưng Mobile để được unlock một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp chúng tôi sẽ tiến hành unlock cho dế yêu của bạn trở thành bản quốc tế một cách hoàn hảo nhất. 
Liên hệ: 0909 650 650 để được tư vấn và giải đáp các vấn đề liên quan đến active các dòng iphone bản lock nhật.
>>>> có thể bạn quan tâm:  cach kiem tra iphone 6 plus cu
Hướng dẫn active iphone 6 lock nhật Hướng dẫn active iphone 6 lock nhật Reviewed by Unknown on 6/13/2016 07:04:00 CH Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.