Iphone 5 lock Nhật lên ios 8

Bạn đang dùng Iphone 5 lock nhật, hệ điều hành của bạn vẫn đang ở phiên bản cũ. Bạn muốn cập nhật chiếc điện thoại của mình lên ios 8. Những thông tin bài viết dưới đây sẽ ích được cho bạn.

Lưu ý khi lên ios cho iphone 5 bản lock dùng sim ghép

Với những chiếc điện thoại iphone 5 bản quốc tế thì việc nâng cấp hệ điều hành mới gần như không có giới hạn. Tuy nhiên với những dòng điện thoại  dùng sim ghép  thì việc cập nhật hệ điều hành mới thì bạn cần phải lưu ý một số vấn đề sau:
- Một trong những hạn chế của điện thoại iphone bản lock dùng sim ghép heicard là mỗi một đời sim chỉ hoạt động được trên một khoảng tần sóng nhất định mà thôi. Chính vì vậy mỗi khi nâng cấp nhà sản xuất apple hệ điều hành  thì  họ đều nâng cấp baseband mới. Nếu bạn muốn nâng cấp ios, để sim ghép tương thích với máy thì bắt buộc bạn phải giữ được baseband cũ. Chính vì vậy bạn khi nhà cung cấp nâng cấp một hệ điều hành mới thì bạn cần để chúng hoạt động ổn định trước, sau đó bạn mới tiến hành nâng cấp chúng.
- Với iphone 5 bản lock muốn nâng cấp hệ điều hành thì phải nâng cấp lên ios 8 thì bạn cần cài thêm cydia fix lỗi. 
 
Iphone 5 bản lock nhật lên ios 8

>>> xem thêm: điện thoại iphone 7

Lưu ý khi nâng cấp hệ điều hành 

Trước khi tiến hành nâng cấp hệ điều hành mới bạn cần kiểm tra xem sim ghép cũ và dòng máy có tương thishc với hệ điều hành mới này hây không. Ví dụ, với iphone 5 bản lock At&t có thể dễ dàng cập nhật lên ios 8 nhưng nếu bạn đang sử dụng sim ghépl  loại cũ Heicard 7.4 để ghép thì điện thoại của bạn sẽ gặp phải lỗi danh bạ (không hiển thị được tên  người liên lạc trong danh bạ). Chính vì vậy để có thể nâng cấp hiệu quả bạn cần chọn cho dế yêu của mình loại sim phù hợp nhất. Bạn có thể nhơ đến sự tư vấn và trợ giúp của đội ngũ nhân viên tại trung tâm Thành Hưng Mobile.
-Trước khi tiến hành nâng cấp lên ios  8 thì bạn nên sao lưu tất cả các dữ liệu quan trọng của mình trên hệ thống iTunes.
- Bạn có thể nâng cấp phiên bản iphone phiên bảnlock nhật lên  ios 8 bằng 2 cách khác nhau đó là: nâng cấp trực tiếp trên điện thoại qua OTA hoặc bạn có thể nâng cấp qua file *.ipsw và iTunes
- Khi nâng cấp lên hệ điều hành mới, máy sẽ yêu cầu bạn active, lúc này bạn chỉ cần cho sim nhà mạng cung cấp iphone vào và tiến hành active hoặc cho sim ghép hỗ trợ đúng với bản IOS và đời máy để active và unlock.
 
Nâng cấp hệ điều hành mới cho iphone 5 lock nhật

Địa chỉ nâng cấp iphone 5 lock nhật lên ios 8

Nếu như bạn cần sự trợ giúp cho quá trình nâng cấp lên ios 8 bạn có thể đến với trung tâm điện thoại di động Thành Hưng Mobile. Tại đây chúng tôi sẽ tiến hành nâng cấp hệ điều hành mới cho dế yêu của bạn một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất. Liên hệ : 0909 650 650 để biết thêm thông tin chi tiết.
>>>> có thể bạn quan tâm: lg v10 xách tay
Iphone 5 lock Nhật lên ios 8 Iphone 5 lock Nhật lên ios 8 Reviewed by Unknown on 6/13/2016 07:49:00 CH Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.