So sánh iphone 5 lock Nhật và quốc tế

Sau khi so sánh iphone 5 lock phiên bản Nhật và phiên bản quốc tế, chắc chắn người dùng sẽ tự có được lựa chọn hợp lý cho mình: là đánh đổi lợi ích kinh tế lấy một sản phẩm có chút phiền toái khi sử dụng hoặc bỏ ra một chi phí lớn hơn để sử dụng bản quốc tế cho mọi trải nghiệm đều hoàn hảo.

So sánh iphone 5 lock Nhật và quốc tế

Sau đây, chúng ta cùng đặt lên bàn cân hay phiên bản iphone 5 là bản khóa mạng của Nhật và bản quốc tế để xem chúng có gì giống và khác nhau, có xứng đáng trở thành người bạn đồng hành của bạn không.
>>> xem thêm: Thay mặt kính Sony Xperia Z

Về nguồn gốc của iphone 5 lock Nhật và quốc tế

Có thể nói Apple vẫn là thương hiệu cung cấp smartphone được yêu thích và lựa chọn nhiều nhất hiện nay nhờ việc mang đến cho người dùng những sản phẩm không chỉ sở hữu thiết kế đẹp mắt mà còn có cấu hình tốt, đi kèm với nhiều ứng dụng cực đỉnh. Tuy nhiên, trên thị trường di động hiện nay iphone thế hệ thứ 5 đã có hai phiên bản là bản nhà mạng và bản quốc tế, khiến nhiều khách hàng đắn đo khi lựa chọn. Câu hỏi đặt ra là nên mua phiên bản nào và chúng có những lợi thế và hạn chế gì?
 
so sanh phone 5 lock nhat va quoc te
iphone 5 bản lock Nhật và bản quốc tế

Trước tiên, ta cần tìm hiểu về nguồn gốc của sản phẩm. Iphone 5 quốc tế là máy do Apple sản xuất, có thể sử dụng sim của bất cứ nhà mạng nào trên thế giới. Iphone 5 phiên bản lock Nhật thì lại là máy chỉ dành riêng cho một nhà mạng phân phối, cụ thể là các nhà mạng của Nhật. Khách hàng phải sử dụng mạng của nơi cung cấp và trả phí cho dịch vụ của họ. Để tránh người dùng mua máy mà không sử dụng dịch vụ, các nhà mạng đã tác động để máy chỉ sử dụng được duy nhất sim mà họ cung cấp. Vì thế, muốn sử dụng dòng điện thoại này bình thường ở Việt Nam thì người dùng cần phải thực hiện thêm một thao tác nữa là unlock.

Về cấu hình và giá bán

Về cấu hình, khi so sánh về iphone 5 phiên bản lock Nhật và bản quốc tế, chúng ta có thể thấy rằng hai bản này đều có cấu hình giống nhau. Cụ thể là máy đều được Apple trang bị vi xử lý A6 hai nhân thế hệ mới, RAM có dung lượng 1GB và có 3 phiên bản bộ nhớ tong là 16/32/64GB.

Điều kiện sử dụng và giá bán 2 phiên bản điện thoại

iphone 5 lock nhat va quoc te co cau hinh giong nhau
Iphone 5 lock bản Nhật và bản quốc tế có cấu hình giống nhau

iphone 5 bản quốc tế có thể sử dụng bất kỳ sim của nhà mạng nào trên thế giới nên giá bán của nó thường cao hơn bản lock khoảng 1,5 – 2 triệu đồng. Còn đối với bản nhà mạng, để có thể sử dụng sim của nhà mạng khác thì máy bắt buộc phải unlock bằng cách sử dụng sim ghép, code hoặc phần mềm, giúp máy nâng cấp thành bản quốc tế.
So sánh iphone 5 lock Nhật và quốc tế, có thể thấy mức giá rẻ chính là ưu điểm của bản khóa mạng nên đây là lựa chọn lý tưởng cho những ai yêu thích dòng máy này nhưng còn khó khăn về mặt tài chính.
>>>> có thể bạn quan tâm: sony xperia x

So sánh iphone 5 lock Nhật và quốc tế So sánh iphone 5 lock Nhật và quốc tế Reviewed by Unknown on 6/13/2016 01:48:00 SA Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.