So sánh iphone 5 lock và quốc tế


Nếu còn đang băn khoăn chưa biết nên chọn sản phẩm nào thì những thông tin so sánh iphone 5 lock và quốc tế ngay sau đây sẽ rất hữu ích để bạn có được quyết định chính xác nhất.

Phân biệt iphone 5 lock và quốc tế

Việc phân biệt, đánh giá đúng về đặc điểm, sự khác biệt giữa iphone 5 lock và quốc tế sẽ giúp người dùng có được cái nhìn tổng quan về hai phiên bản điện thoại này và tìm được sản phẩm lý tưởng với điều kiện của mình.
>>> xem thêm: thay màn hình sony z3 ở đâu giá rẻ

Nguồn gốc điện thoại iphone 5 lock và quốc tế

Về iphone 5 lock: đây là sản phẩm do thương hiệu Apple sản xuất, phân phối cho các nhà mạng ở một số quốc gia trên thế giới như Nhật Bản, Mỹ, Anh, Pháp, Canada,… Phiên bản này bị nhà mạng tác động kỹ thuật để chỉ có thể sử dụng sim và dịch vụ của nhà mạng đó nên có mức giá rẻ hơn nhiều so với bản quốc tế. Tuy nhiên, máy bị khóa mạng và sẽ không thể sử dụng bình thường bằng sim của các nhà mạng khác nếu chưa unlock.

So sanh iPhone 5 lock va quoc te
Iphone 5 bản lock và quốc tế có sự khác biệt về nguồn gốc
Iphone 5 quốc tế: là phiên bản được phân phối trên toàn thế giới, người dùng được thoải mái trải nghiệm mọi tính năng trên máy mà không gặp bất cứ vấn đề nào liên quan tới sóng bởi nó không chịu ràng buộc về nhà mạng như phiên bản khóa mạng.

So sánh điện thoại iphone 5 lock và quốc tế

Khi so sánh iphone 5 lock và quốc tế, người ta thường đặt lên bàn cân những tiêu chí sau:

Về chất lượng

Về cơ bản thì hai sản phẩm này có chất lượng tương đương nhau nhưng khi mở khóa điện thoại iphone lock và sử dụng loại sim khác so với sim chuyên dụng của nhà mạng thì có thể khiến chất lượng của bản lock giảm đi khá nhiều. Ngoài ra, việc sử dụng iphone 5 bản khóa mạng dù đã mở khóa thì vẫn gặp nhiều phiền toái hơn so với bản quốc tế như: lỗi sóng, 3G, danh bạ, tin nhắn, tra cứu tài khoản, cập nhật hệ điều hành,… và người dùng sẽ gặp nhiều phiền toái hơn khi fix các lỗi này hoặc thậm chí là phải bỏ ra một khoản tiền không nhỏ để fix lỗi.

iPhone 5 lock va quoc te co gi khac nhau
Sử dụng iphone 5 lock có nhiều bất tiện hơn bản quốc tế

Về giá cả và cách sử dụng

iphone 5 bản lock có mức giá rẻ hơn so với bản quốc tế, có thể chênh lệch tới vài triệu đồng nên không khó hiểu khi những người có thu nhập không cao sẵn sàng đánh đổi những bất tiện trong quá trình sử dụng để có thể sở hữu siêu phẩm giá rẻ này. Với iphone 5 quốc tế thì bạn có thể sử dụng sim của mọi nhà mạng trên thế giới còn iphone 5 lock thì nếu chúng ta dùng sim của nhà mạng khác với nhà mạng phân phối thì máy sẽ không nhận sim và không dùng được.
Hy vọng những thông tin so sánh iphone 5 lock và quốc tế trên đây sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về hai phiên bản này và có được lựa chọn phù hợp với điều kiện của mình.
>>>> có thể bạn quan tâm: điện thoại Huawei P9
So sánh iphone 5 lock và quốc tế So sánh iphone 5 lock và quốc tế Reviewed by Unknown on 6/13/2016 01:57:00 SA Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.