So sánh xiaomi mi4 và iPhone 5S lock


So sánh xiaomi mi4 và iPhone 5S lock – hai chiếc điện thoại đôi khi người dùng nhầm lẫn bởi thiết kế và giao diện tương đồng. Nhà sản xuất Trung Quốc đã copy gần như toàn bộ siêu phẩm của cái tên Apple danh tiếng. Hãy cùng so sánh để tìm ra những điểm giống và khác biệt nhé!


Xiaomi mi4 và iPhone 5s lock
So sánh xiaomi mi4 và iPhone 5S lock

So sánh trải nghiệm thực tế 

Trước tiên là đánh giá trải nghiệm thực tế cho hai sản phẩm, cả iPhone 5S lock và Xiaomi Mi4 đều mang lại cho người dùng cảm giác mượt mà của cảm ứng, thao tác lướt ngón tay trên màn hình của máy, lướt web chất lượng tốt nhất, tính năng như nghe nhạc thỏa thích. 
Cả hai hệ điều hành đều hiện các ứng dụng lên màn hình chính, có nhiều ứng dụng với hình tương đồng nhau, Xiaomi đã học hỏi nhiều từ Apple, có thể nói rằng nhà sản xuất Trung Quốc đã rất tôn sùng những thiết kế của Apple, nhưng vẫn chưa khắc phục được nhiều nhược điểm trên xiaomi mi4 như bị giật, chưa được mượt mà và tuổi thọ không được bền. 
Xiaomi mi4 sở hữu màn hình 5 inches Full HD IPS, mang lại những trải nghiệm xem phim, lướt web ấn tượng hơn. Kèm theo đó là nhiều tác vụ hữu ích như Email, file Word vô cùng thoái mái, so với màn hình nhỏ chỉ 4 inch của iphone 5 thì mi4 hơn hẳn. 
Còn về pin, Xiaomi Mi4 đã vượt mặt iPhone 5S Lock với viên pin 3080mAh giúp kéo dài tối đa thời gian sử dụng. Viên pin của S lock chỉ là 1500 mAh, một con số khá khiêm tốn. Nhưng thực tế, pin của iphone cực bền, có thể sử dụng lâu dài, không bị chai hay hỏng nhanh như trên mi4. 
>>> tham khảo:xiaomi mi5 vàng gold

Chất lượng Camera

So sánh xiaomi mi4 về Camera so với iphone, chất lượng cảm biến ở mi4 tốt hơn, độ chi tiết cao hơn cùng những phần mềm chỉnh ảnh rất phù hợp, còn ở iphone tốc độ chụp ảnh lại nhanh hơn rất nhiều, camera trước tốt hơn ở Mi4. 
Nhìn chung, cả hai máy đều có giao diện dễ sử dụng, chụp ảnh tốt cả ở điều kiện thiếu ánh sáng, hình ảnh khá tốt và sắc nét tuyệt vời. 
Vì vậy khi so sánh xiaomi mi4 và iPhone 5S lock ta nhận thấy không có sự khác biệt lớn về Camera. 

So sánh Hiệu năng 

Tính ổn định trên hệ điều hành IOS là miễn chê, còn với MIUI thì người dùng sẽ gặp nhiều trục trặc như bị treo máy, hay đột ngột dừng. 
Tuy nhiên ở cả hai chiếc máy mi4 và iphone 5s lock này đều tích hợp những phần mềm cơ bản và chạy mượt mà như Facebook, Zalo,…

Điện thoại Xiaomi Mi4 và iPhone 5s lock
xiaomi mi4 và iphone
So sánh xiaomi mi4 và iPhone 5S lock để quý khách dễ dàng nhận thấy những điểm khác biệt, Bạn có thể lựa chọn hình thức na ná của chiếc mi4 nếu muốn sở hữu một chiếc máy mới cùng tầm giá, so với việc lựa chọn iphone bản lock phải qua bẻ khóa và mang lại nhiều nhược điểm không đáng có. Tuy nhiên dùng iphone lại là một trào lưu và đẳng cấp. Hãy đến Thanhhung Mobile để được tư vấn về từng dòng sản phẩm phù hợp nhất với bạn nhé!
>>> xem thêm: thay man hinh oppo find 7
So sánh xiaomi mi4 và iPhone 5S lock So sánh xiaomi mi4 và iPhone 5S lock Reviewed by Unknown on 6/07/2016 02:04:00 SA Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.