Thay màn hình iphone 4 giá bao nhiêu?

Thay màn hình iPhone 4 giá bao nhiêu là một trong những vấn đề mà bạn đang băn khoăn lo lắng? Hãy đến với dịch vụ của Thành Hưng Mobile để những nỗi lo đó không còn khiến bạn phiền muộn.

Màn hình iPhone 4 cần thay khi nào?

Màn hình điện thoại iPhone 4 có cấu tạo từ ba lớp tách biệt bao gồm màn hình hiển thị, mặt kính cảm ứng và mặt kính bên ngoài. Chính vì thiết kế như vậy nên màn hình của chú dế này cực kỳ chắc chắn, bền bỉ và luôn được đánh giá rất cao. Thế nhưng, không có điều gì là tuyệt đối cả. Dù có được bảo vệ tốt tới đâu thì nhiều người dùng iPhone 4 vẫn phải đối mặt với tình huống phải thay màn hình khi:
-         Màn hình của iPhone 4 bị nứt vỡ, hãy nát, chập cháy hoặc không thể hiển thị.
-         Màn hình của iPhone 4 cho chất lượng hình ảnh kém, màu sắc mờ nhòe, lem màu hoặc ố vàng, đốm và sọc màn hình.
iPhone-4-hong-man-hinh

Dấu hiệu iPhone 4 hỏng màn hình

Với những tình huống như vậy, điều mà không ít người dùng cảm thấy lo lắng đó chính là thay màn hình của iPhone 4 giá bao nhiêu, thay ở đâu có thể đảm bảo chất lượng khi hiện tại có quá nhiều địa chỉ cung cấp dịch vụ, nhưng thực chất về chất lượng lại không có nhiều. Đến với Thành Hưng Mobile, chúng tôi sẽ hướng dẫn thay màn hình iphone 4 để các bạn có thể tự làm cho dế yêu của mình.

Thành Hưng Mobile – chuyên thay màn hình iPhone 4 uy tín

Điều đầu tiên khi bạn đến với dịch vụ của Thành Hưng Mobile chúng tôi chính là vấn đề giá cả. Bạn sẽ không phải băn khoăn, lo lắng quá nhiều về việc thay màn hình của iPhone 4 giá bao nhiêu cả bởi hiện tại, chúng tôi là một trong những trung tâm thường xuyên update mức giá mới theo giá cạnh tranh nhất trên thị trường, vậy nên, không khó hiểu khi chúng tôi luôn là địa chỉ có mức giá hấp dẫn nhất trong khu vực. Và giá thay màn hình iphone 4s cũng khá là mềm với ưu đãi lớn.
Tuy nhiên, giá thấp không đồng nghĩa với chất lượng dịch vụ thấp mà đổi lại, chất lượng dịch vụ của chúng tôi luôn cam kết đạt chuẩn, mang lại hiệu quả sử dụng như ban đầu cho chiếc iPhone 4 của bạn.
Với việc sử dụng toàn bộ linh kiện, màn hình của iPhone 4 thay thế là sản phẩm chính hãng, cộng thêm cả đội ngũ kỹ thuật viên lành nghề, chuyên nghiệp và dàn thiết bị máy móc công nghệ hiện đại nhất tại Việt Nam thì chắc chắn, chất lượng sản phẩm của chúng tôi luôn luôn được đảm bảo.
Thay màn hình iPhone 4 giá bao nhiêu

Thay màn hình iPhone 4 giá bao nhiêu

Nhưng chưa hết, khi chọn dịch vụ này của chúng tôi, bạn cũng sẽ trở thành người giám sát trực tiếp công đoạn thay sửa trên thiết bị của mình để đảm bảo sự tin tưởng và an toàn cao nhất cho chiếc iPhone 4 của mình. Ngoài dịch vụ thay cho iphone 4, 5 chúng tôi còn thay màn hình iphone 6 plus giá thành tốt và nhiều ưu đãi bảo hành khác nhau.
Cùng với đó, chúng tôi cũng luôn cam kết áp dụng các chế độ bảo hành dài hạn nhất trong khu vực cho mỗi một dịch vụ của mình để khách hàng yên tâm sử dụng. Với những thông tin trên, nếu như bạn vẫn còn lo lắng về vấn đề thay màn hình 
Thay màn hình iphone 4 giá bao nhiêu? Thay màn hình iphone 4 giá bao nhiêu? Reviewed by Unknown on 7/31/2016 09:18:00 CH Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.