Cách cài đặt sim ghép cho iphone 5 nhanh chóng

Cách cài đặt sim ghép cho iPhone 5 không hề khó khăn chút nào, tự bạn cũng có thể thực hiện ngay tại nhà tuy nhiên vẫn có những vấn đề mà bạn vẫn nên lưu ý trước khi thực hiện.

Cách cài đặt sim ghép cho iPhone 5

Bạn cần chuẩn bị một chiếc sim ghép cho iPhone 5 và một sim Nano do nhà mạng trong nước cung cấp và xác định xem chú dế của mình thuộc mạng nhà nào để unlock. Vậy sim ghép iphone 5 là gì? các bạn cần tìm hiểu kỹ trước khi cài đặt sim ghép.
Bạn nên lưu ý là khi mua sim ghép cho iPhone 5 thì những chiếc sim chính hãng đều có thẻ nhựa kèm theo, trong đó có đính sẵn cả sim ghép cùng với card nha. Dòng Path code trên tấm thẻ là mã số đã được tráng lớp bạc mờ phủ lên trên, bạn chỉ cần cào nh một để lớp vỏ đó bung ra và nhập số code đó vào phần mềm là có thể fix lỗi sau khi ghép sim. Tuy nhiên, trước đó bạn thực hiện theo cách cài đặt sim ghép cho iPhone 5 sau:
-         Tắt nguồn, lấy khay sim ra và đặt sim ghép xuống dưới, để sim Nano chồng lên sao cho mạch điện tử của hai sim áp vào nhau.
-         Sau đó khởi động lại thiết bị, màn hình hiển thị danh sách nhà mạng, chọn nhà mạng của máy bị lock, chọn chấp nhận để khởi động lại thiết bị.
Sau đó bạn có thể s dụng iPhone 5 hoàn toàn bình thường.
Hướng dẫn cách cài sim ghép cho iPhone 5 tại nhà

Hướng dẫn cách cài sim ghép cho iPhone 5 tại nhà

Tuy nhiên bạn cũng nên lưu ý là trong quá trình này có th thực hiện sai một bước nào đó khiến thiết bị không nhận thẻ sim, không unlock được thì bạn nên thử lại các bước cẩn thận. Còn nếu như bạn muốn nhanh gọn hơn, an toàn hơn thì nên mang iPhone 5 lock tới với Thành Hưng Mobile để chúng tôi giúp bạn mở khóa.

Bạn nhận được gì khi chọn lựa Thành Hưng Mobile

-         Tiết kiệm tối đa chi phí: khi chọn lựa một chiếc iPhone 5 bị khóa mạng, bạn đã có thể tiết kiệm được một khoản chi phí không hề nhỏ so với mua một bản quốc tế. Tuy nhiên, khi sử dụng dịch vụ mở khóa của chúng tôi, bạn sẽ tiết kiệm được thêm một khoản nữa bởi dịch vụ do trung tâm cung cấp luôn rẻ hơn so với các địa chỉ khác trong cùng khu vực. Không chỉ thay màn hình mà còn thay vỏ iphone 6 plus chính hãng với giá cực ưu đãi 
-    Tiết kiệm thời gian: với những nhân viên chuyên nghiệp, tay nghề thành thạo thì thời gian thực hiện các bước mở khóa iPhone 5 bằng sim ghép cực kỳ nhanh chóng, chỉ mất khoảng 15 phút là hoàn toàn, rõ ràng là nhanh hơn rất nhiều so với phải chờ mua code vài ngày.
-          
-    Chúng tôi cam kết tỷ lệ mở khóa ipHone 5 thành công là 100%, cùng với đó trung tâm cũng sẽ bảo hành dịch vụ trong thời gian dài nhất để bạn yên tâm sử dụng.
Sử dụng iPhone 5 khóa mạng bằng cách cài đặt sim ghép

Sử dụng iPhone 5 khóa mạng bằng cách cài đặt sim ghép


Trên đây là cách cài sim ghép cho iPhone 5 và một địa chỉ uy tín dành cho bạn, nếu như bạn vẫn chưa tự tin thực hiện công việc này thì hãy đến với chúng tôi.
Cách cài đặt sim ghép cho iphone 5 nhanh chóng Cách cài đặt sim ghép cho iphone 5 nhanh chóng Reviewed by Unknown on 8/05/2016 08:53:00 CH Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.