Thay mặt kính ipad 2 tại Đà Nẵng nên đến đâu?

Ipad 2 là một trong những sản phẩm máy tính bảng nổi tiếng của Apple. Ngay từ khi ra mắt nó đã tạo nên một cơn sốt trên thị trường máy tính bảng thế giới. Sở dĩ nhiều người dùng công nghệ ưa thích sử dụng ipad 2 vì nó có cấu hình mạnh mẽ, thiết kế trang trọng tinh tế tạo cảm giác thoải mái cho người sử dụng. Tuy nhiên việc thiết kế màn hình lớn 9,7 inch nếu cầm không chắc chắn rất dễ bị trượt tay rơi vỡ màn hình . Lúc này câu hỏi rất nhiều người quan tâm là “ thay mặt kính ipad 2 tại Đà Nẵng nên đến đâu?”

Tổng quan về mặt kính ipad 2

Ấn tượng đầu tiên mà ipad 2 mang lại chính là thiết kế mỏng bất ngờ của một chiếc máy tính bảng. Độ dày chỉ có 9 mm bằng 2/3 độ dày so với người anh tiền nhiệm thế hệ đầu tiên. Mỏng nhưng có võ, độ chắc chắn của ipad 2 không hề kém cạnh đàn anh ipad của mình. Với phương châm luôn cho ra đời những sản phẩm cao cấp nhất vì thế mà màn hình máy được phủ một lớp kính chống xước. Cái gì cũng có ưu nhược điểm, chính sự mỏng nhẹ cùng mặt kính dễ vỡ mà trong quá trình sử dụng việc rơi vỡ mặt kính là điều không tránh khỏi.
Mặt kính ipad 2 được đính kèm với lớp cảm ứng vì thế nếu như mặt kính này bị vỡ có thể khiến cảm ứng bị loạn, liệt hoặc màn hình hiện thị bị loem màu nhiều điểm chết…lúc này bạn cần thay màn hình ipad. Việc nhanh chóng khắc phục lỗi này sẽ tiết kiệm được thời gian và chi phí sửa chữa sau này.
                       
hình ảnh minh họa thay mặt kính ipad 2 tại Đà Nẵng
hình ảnh minh họa thay mặt kính ipad 2 tại Đà Nẵng

Quy trình thay mặt kính ipad 2

- kiểm tra tình trạng hư hỏng đưa phương án giải quyết tối ưu nhất.
-  Tiến hành tháo máy và niêm phong linh kiện bên trong máy.
- Thay mặt kính cảm ứng
-  Test máy sau khi thay
-  Dán tem bảo hành

Làm thế nào để kiểm tra mặt kính cảm ứng iPad sau khi thay?

-         Kiểm tra màn hình có bị hở sáng không? Trong quá trình lắp rắp tấm nền và đèn không ép chặt vào nhau tạo kẽ hở, khi nhìn nghiêng màn hình sẽ thấy vệt sáng.
-         Kiểm tra hở sáng đèn màn hình bằng cách sử dụng một tấm ảnh đen và xem ở chế độ toàn màn hình trên ipad và hạ độ sáng màn hinh về mức thấp nhất nếu xuất hiện các đốm sáng các góc có thể khẳng định đèn màn hình bị hở
-         Kiểm tra màn hình ipad có bị xuất hiện điểm chết hay không bằng cách xem các ảnh đơn sắc. Nếu xuất hiện điểm có màu sắc khác với màu sắc của ảnh hãy liên hệ trung tâm bảo hành ngay trước khi điểm chết này lan rộng hơn nhé. Ngoài ra chúng tôi còn hướng dẫn bạn cách sửa điện thoại iphone tại nhà mà không cần qua các trung tâm để tiết kiệm chi phí.

 Thay mặt kính ipad 2 tại Đà Nẵng nên đến đâu?

Cách thức thay mặt kính ipad
Cách thức thay mặt kính ipad
Đây là điều băn khoăn dễ hiểu của nhiều người đang sống tại Đà Nẵng mong muốn thay thế mặt kính ipad 2. Trên thị trường trung tâm sửa chữa có dịch vụ thay mặt kính ipad 2 nhan nhản, nhưng số trung tâm uy tín lại không nhiều. Nếu như không lựa chọn một địa chỉ đáng tin cậy người dùng có khi bị “tiền mất tật mang”. Ở Đà Nẵng cửa hàng chúng tôi đã có mặt tại 133 Hàm Nghi, Quận Thanh Khê. Không chỉ là nơi thay thế uy tín cho ipad 2 mà còn là địa điểm thay màn hình ipad 3 tin cậy.Chúng tôi cam kết:
-         Sử dụng mặt kính chính hãng 100%
-         Giá cả cạnh tranh nhất thị trường
-         Thời gian nhanh chóng, không giam giữ máy
-         Sau khi thay mặt kính có độ trong, sáng, cảm ứng nhanh nhạy như máy mới mua
-         Thời gian bảo hành từ 1- 2 năm cùng nhiều hậu mãi hấp dẫn khác
Địa chỉ đáng tin cậy : 133 Hàm Nghi, Quận Thanh Khê

      Hotline : 0511.2223.888 - 088.8888.086
Thay mặt kính ipad 2 tại Đà Nẵng nên đến đâu? Thay mặt kính ipad 2 tại Đà Nẵng nên đến đâu? Reviewed by Unknown on 8/12/2016 03:35:00 SA Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.