lưu ý khi thay màn hình iphone 5s

Ngày nay các khách hàng có thể dễ dàng tìm được cơ sở bảo dưỡng và thay thế mới màn hình cho chiếc điện thoại của mình. Tuy nhiên, để tìm được một địa điểm chất lượng thì lại rất khó. Trong bài viết dưới đây bên mình xin giới thiệu những lưu ý khi thay màn hình iphone 5s để tránh bị luộc đồ. 
Màn hình là một trong những linh kiện dễ bị tổn thương nhất trong chiếc điện thoại thông minh iphone 5s. Khi màn hình bị hỏng hóc sẽ ảnh hưởng đến hoạt động của thiết bị, do đó các khách hàng cần bảo trì ngay. Tuy nhiên khi thay mặt kính iPhone 5S tránh lỗi:

 Thay màn hình cho iphone 5s rất đơn giản.

Thay màn hình cho iphone 5s rất đơn giản.

kiểm tra mức hỏng của màn hình iphone 5s

Không nên lúc nào bị vấn đề màn hình các khách hàng cũng nên thay full bộ màn hình độ mới cho chiếc smartphone của mình. Do đó, khi mang điện thoại đi sửa chữa nên cần nhờ kỹ thuật viên kiểm tra mức hỏng hóc của màn hình để tìm được phương án bảo dưỡng thích hợp nhất. Nếu siêu phẩm iphone 5s chỉ bị hư hại mặt kính mà màn hình cảm ứng không sao thì chỉ thay mặt kính. bạn chỉ cần thay full bộ màn hình khi mặt kính bị nứt vỡ, màn hình có nhiều sọc và cảm ứng bị chập hoặc màn hình tối đen không lên dù đã bật nguồn hay cắm sạc đầy đủ.

Ký tên lên các linh bộ phận và dây nguồn của máy

Trước khi thực hiện thay mới màn hình cho điện thoại iphone 5s các người dùng nên yêu cầu cửa hàng cho mình ký tên lên các linh linh kiện, dây nguồn, chụp ảnh lại tình trạng của sản phẩm...Điều này sẽ giúp đỡ bảo vệ siêu phẩm siêu phẩm của người dùng chống lại tình trạng bị luộc đồ. Hoặc nếu được người dùng có thể yêu cầu thợ kỹ thuật cho mình quan sát trực tiếp quá trình thay màn hình iphone 5s tại cửa hàng. Vì trên thực tế làm việc thay màn hình rất nhanh đối với thợ kỹ thuật giỏi chỉ mất tối đa 30 – 45 phút, do vậy hãy đợi để lấy ngay cho hiệu quả.
Ngoài ra, khi lấy điện thoại thông minh về bạn cũng đừng quên kiểm tra số iMEI và số serial number trên iphone 5s có trùng nhau không. Nếu trùng là điện thoại thông minh của khách không bị luộc đồ.

Cách test màn hình iphone 5s bản quốc tế

Ký tên lên linh kiện là cách đơn giản nhất để tránh bị luộc đồ.

Cách test màn hình iphone 5s bản quốc tế

Để tránh bị thay cần màn hình dởm và kém uy tín, khi thay mặt kính iphone 5s các người dùng cũng nên nắm được một số lưu ý sau:
Thứ nhất kiểm tra về mặt mẫu mã của màn hình xem xét chất liệu màn hình thế nào, tem dán và những chữ in trên màn hình có rõ ràng và rõ nét hay không. Nếu thấy mặt kính mờ đục, tem dán nhạt và mờ thì đó rất có thể là màn hình dởm.
Thứ hai xác định khả năng chống nước của màn hình iphone 5s bằng cách nhỏ một giọt nước nhỏ lên trên bề mặt kính của màn hình. Nếu thấy giọt nước đó giữ nguyên là màn hình thật, còn nếu giọt nước vỡ ra và dính vào màn hình thì đó là hàng dởm.
Thứ ba khi thay xong các khách phải tiến hành test độ nhạy cảm ứng của màn hình độ mới bằng cách sử dụng tay di chuyển một icon liên tục trên màn hình nếu hoạt động trơn tru là nổi trội. Còn nếu đi được nửa đường mà bị rớt icon thì màn hình đó có điểm chết.
Thứ tư các khách phải yêu cầu cửa hàng viết phiếu bảo hành những lỗi phát sinh khi trải nghiệm. Đối với các bộ phận hãng của thương hiệu thời gian bảo hàng từ 3 – 12 tháng còn nếu cửa hàng chỉ thời hạn bảo hành cho khách hàng 1 tháng thì rất có thể đó là hàng nhái.
Trên đây là một số lưu ý khi thay màn hình iphone 5s để tránh bị luộc đồ, hy vọng sẽ giúp các khách có thêm kinh nghiệm để chữa chiếc smartphone của mình tốt nhất. Ngoài ra chúng tôi có thể hướng dẫn bạn một vài thủ thuật thay màn hình iphone 5s tại nhà.


lưu ý khi thay màn hình iphone 5s lưu ý khi thay màn hình iphone 5s Reviewed by Unknown on 9/15/2016 12:03:00 SA Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.