Thay màn hình iphone 5 chính hãng

Thay màn hình iphone 5 chính hãng bằng những xử lý đơn giản sẽ hỗ trợ người dùng có thể tự thực thi tại nhà mà không phải mang đến cửa hàng di động. Điều đó đòi hỏi người dùng phải am hiểu về kĩ thuật và một chút cẩn trọng.

Thay màn hình cho iphone 5 chính hãng

Apple là thương hiệu nổi tiếng trên quốc tế nói chung và ở Việt Nam nói riêng về trang thiết bị công nghệ điện tử. Hai smartphone mới nhất đang làm mưa làm gió trên thị trường với ngoại hình đẳng cấp sang trọng cùng chức năng tốt đồng nghĩa với đó là chi phí thành smartphone cũng ở mức trên trời. Điều này gây nhiều khó khăn cho nhiều bạn yêu công nghệ. Chính bởi vậy, việc tìm đến sử dụng những chiếc siêu phẩm đời trước của Apple là chọn lựa khá thông minh. Iphone 5 hiện vẫn đang được ưa chuộng bởi phí hợp lí.

thay-man-hinh-iphone-5-chinh-hang-1

Iphone 5 nguyên hộp vẫn đang được ưa chuộng

Nhắc tới các dòng dế đẳng cấp, trong đó có iphone, khi khánh hàng gặp những hư hại lỗi máy thương tìm đến các cơ sở thời hạn bảo hành để kiểm tra và sửa chữa. Tuy nhiên, không ít người lại muốn tự sửa máy của mình. Và cách thay màn hình iphone 5 chính hãng cũng rất dễ thực hiện đới với những người có tính cẩn trọng.
Trước khi làm thực thi theo các bước trong cách thay màn hình, người dùng phải chuẩn bị sẵn một số dụng cụ nên thiết như: Tuốc lơ vít nhỏ 6 cạnh, tuốc lơ vít nhỏ 4 cạnh, nãy nhựa cứng, dao nhọn nhỏ, que chọc Sim, màn hình Iphone 5 chính hãng.

Quy trình thay màn hình iphone 5 được thực thi theo trình tự sau.

>> Có thể bạn quan tâm: hướng dẫn thay màn hình iPhone 5 tại Thành Hưng mobile| Chi tiết công đoạn, quá trình thay mới


Bước 1: thực hiện tháo thẻ sim ra khỏi siêu phẩm
Đối với bước đầu tiên này, người dùng thực thi khá đơn giản, chỉ nên giao que chọc sim vào và láy thẻ sim đựng trong khay ra ngoài.
Bước 2 : Tiếp theo là tháo bỏ màn hình đã bị sự cố ra

thay-man-hinh-iphone-5-chinh-hang-2

Thực hiện tháo màn hình iPhone 5 bị vỡ ra

- sử dụng dụng cụ tháo 2 ốc vít nằm ở cạnh dưới rồi cận thận và nhẹ nhàng nâng Panel ở mặt trước lên bằng cách sử dụng núm hút chân không và bộ dụng cụ mỏ dẹt nếu trong tình huống nên thiết. Lưu ý không nên kéo panel quá cao.
- Trước khi tháo panel ra khách nên phải thực thi ngắt kết nối một số cáp có liên quan đến panel thì mới có thể tháo rời chúng ra được.
Bước 3 : Chuyển nút Home

thay-man-hinh-iphone-5-chinh-hang-3

Tiến hành thao tác chuyển nút home trên iphone 5

- Để thiết lập panel độ mới người dùng sẽ phải cần chuyển nút Home đã kích hoạt Touch ID từ panel mới 99% sang panel mới.
- Tháo 2 ốc vít được gắn vào khung này và sau đó nhấc nâng cáp của nút Home ra khỏi panel rồi đến nút Home.
- Sau khi tháo đươc nút Home, thì có thể đặt lại chúng vào đúng vị trí trên panel nguyên tem mác rồi lắp lại khung và các dây nối cáp.
Bước 4 : Lắp màn hình độ mới
Bước cuối cùng này chỉ nên thực thi các thao tác ngược lại,lần lượt lắp các phụ kiện trở lại như qua sử dụng là khách hàng đã hoàn thành cách thay màn hình iphone 5 chính hãng.

Lưu ý là quá trình thay màn hình cho iphone 5 hay thay mặt kính iPhone 5 tại Thành Hưng mobile sẽ được triển khai theo đúng trình tự, cẩn thận, tỉ mỉ thì zin có thể đảm bảo tính chính hãng và hiệu quả.

Đối với những người mới trải nghiệm iphone hoặc không có kinh nghiệm trong lĩnh vực kĩ thuật điển tử, tốt nhất phải tìm đến các đơn vị bảo hành để được xác định và gợi ý cụ thể khi màn hình iphone 5 của khách bị hư hại.
Thay màn hình iphone 5 chính hãng Thay màn hình iphone 5 chính hãng Reviewed by Unknown on 9/25/2016 07:00:00 CH Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.