Gói bảo hành vàng tại MaxMobile có gì khác biệt?

Chế độ bảo hành vàng tại trung tâm Maxmobile luôn nhận được rất nhiều sự quan tâm và hưởng ứng đến từ người tiêu dùng. Để mang đến cho khách hàng sự hài lòng hơn nữa, trung tâm chúng tôi đã đổi mới rất nhiều chi tiết trong gói bảo hành vàng để mang đến cho khách hàng sự hài lòng tốt hơn.

1. Gói bảo hành vàng bao gồm cả bảo hành rơi vỡ mặt kính

Mặt kính chính là một trong những bộ phận khá quan trọng của máy cảm ứng. Mặc dù đã được bảo vệ và trang bị kính cường lực nhưng do những va đập mạnh xảy ra trong quá trình sử dụng hằng ngày vẫn khiến cho mặt kính của máy dễ bị hư hỏng. Và chi phí cho mỗi lần thay mặt kính là không hề rẻ.
Hiểu được lỗi lo của người dùng, trung tâm MaxMobile mang đến cho khách hàng gói bảo hành vàng vô cùng chất lượng, bảo hành cả mặt kính của máy. Với gói bảo hành này chỉ với số tiền từ 200.000 – 300.000, điện thoại của bạn đã được bảo vệ tốt hơn và người dùng là bạn cũng sẽ tiết kiệm được chi phí một cách tối đa.
Chính sách bảo hành của gói bảo hành vàng
Chính sách bảo hành của gói bảo hành vàng

Đặc biệt, khi tham gia gói bảo hành vàng cho nguồn và màn hình, quý khách hàng sẽ được tặng kèm gói bảo hành rơi vỡ với thời hạn 12 tháng đối với các máy dòng iPhone cả mới và cũ, 12 tháng với các sản phẩm Android mới và 6 tháng với các sản phẩm Android cũ. Điều kiện bảo hành là dế yêu của bạn vẫn lên nguồn, màn hình và cảm ứng vẫn hiển thị tốt.

2. Đổi máy miễn phí trong 5 ngày đầu sử dụng

Từ 15/11/2015 MaxMobile đã triển khai dịch vụ đổi máy khác trong 5 ngày đầu tiên sử dụng mà không mất phí, giúp các khách hàng thêm yên tâm và thoải mái lựa chọn được sản phẩm ưng ý, phù hợp nhất cho mình. Cụ thể là khi bạn mua bất cứ sản phẩm nào tại MaxMobile (trừ những máy nguyên seal và chính hãng) thì đều sẽ được dùng thử sản phẩm trong 5 ngày đầu tiên, nếu bạn không hài lòng hoặc muốn đổi máy khác thì MaxMobile sẽ hoàn trả 100% giá trị trên phiếu mua hàng rồi bán cho bạn máy khác đúng với giá niêm yết, không tính thêm phụ phí thu khác.
Điều kiện áp dụng: máy đem đổi không có dấu hiệu và hiện tượng bị hư hỏng và phải có đầy đủ tem bảo hành.

3. Riêng với dòng điện thoại iPhone sẽ được bao xài sử dụng trong 30 ngày

Gói bảo hành vàng ưu đãi nhất
Gói bảo hành vàng ưu đãi nhất
Hầu hết các trung tâm và cửa hàng điện thoại trên toàn quốc thì thường có chính sách bảo hành đổi máy trong vòng 15 ngày.
iPhone là một trong những dòng điện thoại nổi bật và được yêu thích nhất trên thị trường hiện nay. Với những fan của dòng điện thoại Apple thì trung tâm MaxMobile mang đến cho khách hàng một tin vô cùng hấp dẫn: Bảo hành đổi máy từ 15 ngày tăng lên 30 ngày cho tất cả các đời máy iPhone.
Với những ưu điểm tuyệt vời trên đây, chế độ bảo hành vàng tại MaxMobile chắc chắn sẽ làm cho người dùng là bạn vô cùng hài lòng. Liên hệ: 0969 655 655 để được biết thêm thông tin chi tiết về gói bảo hành tại trung tâm.


Gói bảo hành vàng tại MaxMobile có gì khác biệt? Gói bảo hành vàng tại MaxMobile có gì khác biệt? Reviewed by Unknown on 10/11/2016 12:33:00 SA Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.