Cận cảnh tai nghe AKG sẽ được đi kèm với Galaxy S8/ S8+

Một trong những tin vui dành cho tín đồ âm nhạc có ý định đón chờ siêu phẩm Galaxy S8 đó là Samsung sẽ trang bị tai nghe AKG cho máy khi chính thức bán ra.
akg samsung galaxy s8

Tai nghe AKG của Samsung Galaxy S8/ S8+

Đây là thông tin không quá mới lạ vì thực chất trước đó Samsung đã chính thức công bố trong sự kiện MWC 2017 rằng Samsung Galaxy S8 sẽ được sử dụng tai nghe AKG sau khi hãng chính thức mua lại thương hiệu thuộc công ty Harman International này. Tuy nhiên đến hôm nay những hình ảnh thực tế của chiếc tai nghe AKG được cho là sẽ nằm trong hộp của Galaxy S8/S8+ mới chính thức được tiết lộ.
akg samsung galaxy s8 1

Một số hình ảnh về chiếc tai nghe AKG

Bộ ảnh này được Sammobile chia sẻ, nhìn vào chúng ta sẽ thấy nó hầm hố hơn so với tai nghe cũ trên Samsung Galaxy S7 cũ, hơn nữa phần dây cũng được bện lại giúp chống rối tốt hơn và phần đầu vẫn sử dụng loại nút nhét tai tương tự như các tai nghe AKG mà chúng ta đã được biết. 
akg samsung galaxy s8 2
Ở trên đây còn có bộ phím giúp điều khiển tăng giảm âm lượng và một micro thoại dùng để ghi âm và thực hiện cuộc gọi.
akg samsung galaxy s8 3
Tất nhiên sẽ không thiếu một đầu cắm 3.5mm vì Galaxy S8 sẽ sử dụng chuẩn kết nối truyền thống này. Hiện tại vẫn chưa rõ công nghệ âm thanh nào sẽ được AKG tích hợp vào bên trong tai nghe này nên chúng ta chưa thể kết luận khi so sánh khả năng nghe nhạc với tai cũ Samsung Galaxy S7, tuy nhiên với một sản phẩm cải tiến hơn thì chúng ta hoàn toàn có thể hy vọng rằng chất lượng tai nghe mới sẽ tốt hơn so với thế hệ tiền nhiệm.
akg samsung galaxy s8 4
akg samsung galaxy s8 5

Cận cảnh tai nghe AKG sẽ được đi kèm với Galaxy S8/ S8+ Cận cảnh tai nghe AKG sẽ được đi kèm với Galaxy S8/ S8+ Reviewed by Unknown on 3/20/2017 08:24:00 CH Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.