Xiaomi Mi 6 Plus với màn hình 5.7 inch có thể sẽ ra mắt trong thời gian tới ?

Rất nhiều nguồn tin đã cho rằng Xiaomi sẽ trình làng bộ đôi Xiaomi Mi 6 và Mi 6 Plus tại sự kiện ra mắt ngày hôm qua ở Bắc Kinh – Trung Quốc, tuy nhiên thực tế chỉ có Mi 6 được giới thiệu và nhà sản xuất không hề nhắc đến sự tồn tại của biến thể mang tên Mi 6 Plus.

Giới thiệu và đánh giá Xiaomi Mi 6 Plus

xiaomi mi 6 plus
Sự xuất hiện độc lập của Mi 6 với kích thước màn hình chỉ 5.15 inch khiến nhiều người chưa hài lòng bởi lẽ màn hình này chưa thực sự tốt để giải trí. Thực tế màn hình của Mi 6 không hề khác biệt so với Xiaomi Mi 5 hồi năm ngoái từ kích thước cho đến độ phân giải vẫn được giữ nguyên, vì vậy với sự xuất hiện của một biến thể màn hình lớn hơn có lẽ sẽ rất tuyệt vời và có thể đáp ứng được tốt nhu cầu giải trí sử dụng của đông đảo người dùng hiện nay.
Bất chấp phía Xiaomi chưa hề nhắc đến có sự tồn tại của Mi 6 Plus, chuyên gia Pan Jiutang đã đăng tải trên trang mạng xã hội Weibo của mình rằng Mi 6 Plus đang được phát triển và nó sẽ sớm ra mắt trong một vài tháng tới.

Thông số kĩ thuật của Xiaomi Mi 6 Plus

xiaomi mi 6 plus 1
Nhà phân tích này cho rằng Mi 6 Plus sẽ có kích thước màn hình lên đến 5.7 inch như những đồn đoán trước đó. Máy sẽ tiếp tục sử dụng Snapdragon 835 đến từ Qualcomm cùng 6 GB dung lượng RAM và hai tùy chọn bộ nhớ trong bao gồm 64 GB hoặc 128 GB. Ngoài viên pin dung lượng lên đến 4.500 mAh thì các thông số khác của máy vẫn đươc duy trì từ Mi 6 sang, camera trên Mi 6 Plus cũng là camera kép 12 MP và phía trước là một ống kính 8 MP để tự sướng.
Bên cạnh đó, nguồn tin trên còn cho rằng Mi 6 Plus sẽ có thiết kế khác biệt so với Mi 6, đặc biệt màn hình sẽ được làm theo kiểu không viền Benzel rất sexy và đẹp mắt.
>>> Xem thêm bộ ảnh về khả năng chụp ảnh của Xiaomi Mi 6
Xiaomi Mi 6 Plus với màn hình 5.7 inch có thể sẽ ra mắt trong thời gian tới ? Xiaomi Mi 6 Plus với màn hình 5.7 inch có thể sẽ ra mắt trong thời gian tới ? Reviewed by Unknown on 4/23/2017 07:48:00 CH Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.