Dịch vụ thay vỏ Samsung Galaxy Note 9 lấy ngay ở HN

Khách hàng cần một trung tâm thay mới vỏ Điện thoại Samsung Galaxy Note 9 chính hãng, uy tín, giá rẻ, bảo hành chu đáo. Maxmobile là sự chọn lựa bậc nhất và số 1. Đến đây, chúng tôi sẽ chăm sóc Điện thoại của bạn như Smartphone của chính mình vậy

Dấu hiệu cần thay mới vỏ Samsung Galaxy Note 9

Chiếc Samsung Galaxy Note 9 của bạn sau một thời gian dài sử dụng, sẽ xuất hiện những vết xước, vết trầy trên phần vỏ và màu sắc sẽ không được tươi như ban đầu, thậm chí còn bị ố vàng. tất cả những tín hiệu trên sẽ khiến cho chiếc Samsung Galaxy Note 9 của quý khách trở nên mất thẩm mĩ.

Ngoài ra, khách hàng chẳng may không cẩn thận làm chiếc Smartphone bị rơi, rớt, va đập vào bề mặt cứng, do cả 2 mặt của Samsung Galaxy Note 9 được làm từ kính nên rất dễ bị nứt, rạn, hoặc bị vỡ sẽ khiến cho thiết bị của bạn bị khuyến mãi trị đi rất nhiều. Chính vì thế, để khắc phục được vấn đề trên là bạn cần phải thay thế vỏ Samsung Galaxy Note 9 mới .

Đối với trường hợp rơi vỡ này, còn có thể ảnh hưởng tới các bộ phận khác chiếc Samsung Galaxy Note 9 như màn hình hay cảm ứng. Do đó, để an tâm bạn nên chiếc Smartphone đến Maxmobile để được đội ngũ nhân viên chúng tôi check tất cả máy và giải đáp cách giải quyết, thay vỏ mới sao cho tối ưu nhất cho các bạn.

thay-vo-samsung-galaxy-note-9
Dịch vụ thay vỏ Samsung ở HN

Những chú ý cần thiết khi thay vỏ Samsung Galaxy Note 9

- Tìm các địa chỉ lớn có uy tín để thay mới vỏ.
- Trước khi giao máy, mọi người nên chụp ảnh lại mọi thứ, số series, ký tên lên main, bộ nhớ để làm dấu…
- Nên đến các dịch vụ sửa chữa lấy liền và theo dõi kĩ thuật viên thực hiện trực tiếp hoặc thông qua camera.
- Nếu cửa hàng báo giá thay thế linh kiện thay mới vỏ và không kèm thời gian bảo hành, nhiều khả năng đây là dỏm và kém chất lượng.

Nên thay vỏ Samsung Galaxy Note 9 ở đâu?

Nhiều người dùng băn khoăn liệu thay màn hình cho điện thoại Samsung Galaxy Note 9 có cam kết chất lượng nhất hay không. Bên cạnh đó các bạn có thể hoàn toàn an tâm với chất lượng và dịch vụ thay thế của MaxMobile khi thay mới vỏ cho Samsung Galaxy Note 9.

Chúng tôi cũng đều nhập những linh kiện đảm bảo nhất và bảo đảm rằng sau khi thay thế chúng tôi sẽ bảo hành màn hình cho chiếc Samsung Galaxy Note 9 của bạn 6 tháng với dịch vụ tốt nhất. Sau khi thay thế vỏ MaxMobile tặng kèm khách hàng chế độ bảo hành lâu dài cho chính chiếc Samsung Galaxy Note 9 bảo đảm sau khi thay thế chiếc Samsung Galaxy Note 9 của bạn sẽ đẹp như mới.

Ở MaxMobile chúng tôi luôn có những chính sách giảm giá uy tin nhất cho các bạn khi thay vỏ Samsung Galaxy Note 9. Với kinh nghiệm lâu năm trong mảng dịch vụ sửa chữa, chúng tôi tự hào với đội ngũ kĩ thuật viên chuyên nghiệp của mình, MaxMobile sẽ chăm sóc cho chiếc điện thoại mọi người uy tin nhất.

Mọi người sẽ phân vân liệu sau khi thay vỏ cho Samsung Galaxy Note 9 có được tuyệt vời như mới hay không? MaxMobile xin trả lời quý các bạn như sau:

+ Việc thay vỏ Samsung Galaxy Note 9 chính hãng sẽ không có bất cứ ảnh hưởng nào đến máy của quý khách. Chiếc Samsung Galaxy Note 9 sẽ đẹp như mới với linh kiện chính hãng và chất lượng tốt nhất ở.Hà Nội, Thành phố Hồ Chí Minh
+ Chúng tôi tự tin về chất lượng linh kiện zin khi thay thế cho quý khách vì thế tất cả đều được bảo hành 6 tháng. Quý khách hàng có thể hoàn toàn tin tưởng sử dụng dịch vụ của MaxMobile
+ Mọi người khi tới nhận máy sẽ được chuyên viên kĩ thuật của MaxMobile hướng dẫn kiểm tra chất lượng kĩ lưỡng trước khi ra về.
+ Với những tiêu trí luôn đặt hàng khách trên lợi nhuận chúng tôi tin chắc chắn rằng MaxMobile sẽ đem lại một chất lượng dịch vụ uy tin nhất cho từng khách hàng của mình.

thay-vo-samsung-galaxy-note-9-chinh-hang
Trung tâm sửa chữa uy tín 

Các bước thay vỏ Samsung Galaxy Note 9 lấy ngay

Có khá nhiều quý khách câu hỏi rằng, chiếc Smartphone của họ sẽ được xử lý ra sao liệu khi thay thế có bị luộc đồ? Đánh tráo linh kiện hay không?

Trước nhất, Maxmobile xin đảm bảo bằng chính tên tuổi của mình rằng thay vỏ Samsung Galaxy Note 9 hoàn toàn bảo đảm cho thiết bị của khách hàng, không có bất cứ vấn đề nào xảy đến trong suốt thời gian khách gửi sửa chữa Samsung

Bởi với 5 các bước thực hiện dưới đây mọi người có thể nắm được mọi công việc xảy ra thế nào

Bước 1: Tiếp nhận, tư vấn thay mới vỏ Samsung Galaxy Note 9
Khách hàng sẽ được đội ngũ nhân viên của Maxmobile kiểm tra tình trạng chi tiết, sau đó sẽ được thông báo những vấn đề cụ thể và thông tin liệu máy có đủ điều kiện để thay vỏ Samsung Galaxy Note 9 hay không

Bước 2: Xác nhận dịch vụ
Tại bước 1, các bạn nhân viên sẽ cung cấp thông tin về giá giá bao nhiêu, các chính sách giảm giá bảo hành cùng như các vấn đề có thể gặp khi thay mới vỏ Samsung Galaxy Note 9 của khách hàng. Quyết định tiếp theo là tại quý khách.

Bước 3: Viết phiếu nhận máy, chuyển giao kĩ thuật
Các bạn xác nhận sử dụng dịch vụ thay thế vỏ Samsung Galaxy Note 9 nhân viên viết phiếu nhận máy và chuyển giao tới khu vực kĩ thuật

Bước 4: Sửa chữa và kiểm tra
Kĩ thuật viên sẽ thực hiện công việc thay vỏ mới Samsung Galaxy Note 9 tại khu vực riêng biệt, khách hàng có thể trực tiếp theo dõi từng công đoạn được thực hiện ra sao (Với việc này, khách hàng hoàn toàn tin tưởng với dịch vụ của Maxmobile)

Bước 5: Thanh toán, kết thúc sửa chữa Samsung
Samsung Galaxy Note 9 sau khi thay vỏ xong sẽ được check kĩ càng rồi chuyển cho khách hàng kiểm tra lần nữa. Dịch vụ kết thúc khi khách hài lòng và thanh toán mức giá dịch vụ thay thế vỏ Samsung Galaxy Note 9

Cam kết tại Maxmobile khi thay vỏ Samsung Galaxy Note 9

Vỏ Samsung Galaxy Note 9 được chúng tôi cung cấp đảm bảo là vỏ Samsung Galaxy Note 9 mới 100 chính hãng tất cả các sản phẩm vỏ Samsung Galaxy Note 9 đều được bảo hành 3 tháng. Khi bạn đến thay mới vỏ ở Maxmobile bạn sẽ được tiếp đón nhiệt tình với nhân viên chuyên nghiệp chỉ mất 20-30 phút là bạn có thể lấy ngay. Chúng tôi có toàn bộ các loại vỏ điện thoại Samsung Galaxy Note 9 từ các vỏ cổ cho đến những vỏ của chiếc Smartphone mới nhất.

1. Là địa chỉ sửa chữa nhiều năm chúng tôi biết phải làm thế nào để đảm bảo đảm bảo nhất với quyền lợi của khách hàng.
• Cơ chế tiếp nhận máy, test và báo giá được trực tiếp làm trước mặt khách. Báo giá ngay trước khi làm .
• Làm việc trực tiếp với chủ cửa hàng, người có thể giải quyết mọi câu hỏi và chịu trách nhiệm cho cửa hàng.
• Thay thế chất lượng, giúp khách tiếp nhận biết giá trị linh kiện, không sửa không sao. Quan trọng khách hàng cảm thấy thoải mái nhất trong quá trình sử dụng dịch vụ.

2. Luôn được nâng cấp máy móc và công nghệ hỗ trợ sửa chữa mới nhất.
• Khi thay thế xong máy sẽ đạt được 90-97% giống như ban đầu .
• Bảo hành trọn đời lỗi kĩ thuật như vàng, cháy keo, bong tróc. Kể cả trong quá trình sử dụng các bạn có làm rơi dẫn đến bong keo bên mình cũng hỗ trợ bảo hành bình thường.

3. Làm trực tiếp lấy liền.
Thay vỏ Samsung Galaxy Note 9 lấy ngay chỉ mất khoảng 20-30 phút nhưng cũng có rất nhiều tình huống mất nhiều thời gian hơn do Samsung Galaxy Note 9 của quý khách vỡ quá vụn và bị cong xương. Trong nhữngtình huống ngoại lệ đó mọi người sẽ được hẹn thời gian cụ thể nhất để tránh mất thời gian của quý khách .

4. Linh kiện luôn chính hãng và bảo hàng dài hạn 1 đổi 1.
• Với giá bán lính kiện chế độ bảo hành sẽ là 1 đổi 1 trong vòng 1 tháng.
• Đối với máy thay thế tại trung tâm sẽ tùy vào chi phí công thay thế mà bảo hành 1 - 3 Tháng.

Giải đáp câu hỏi thường gặp khi thay mới vỏ Samsung Galaxy Note 9

Câu hỏi hay gặp của các bạn khi thay vỏ mới cho Samsung Galaxy Note 9 ở Maxmobile
  • Câu hỏi: Thay mới vỏ Samsung Galaxy Note 9 có giá bao nhiêu?
Trả lời: Bạn hãy vui lòng liên hệ tới số hotline của trung tâm Maxmobile để được báo giá. Chúng tôi cam kết giá báo cho các bạn sẽ là giá tốt nhất trên thị trường.
  • Câu hỏi: Khi thay vỏ mới Samsung Galaxy Note 9 ởMaxmobile có bị ảnh hưởng gì đến điện thoại không?
Trả lời: Chào bạn, với trình độ chuyên nghiệp và chất lượng vỏ chính hãng của Maxmobile nên bạn hãy yên tâm sau khi thay xong sẽ không làm ảnh hưởng gì đến máy Samsung Galaxy Note 9 của quý khách cả
Dịch vụ thay vỏ Samsung Galaxy Note 9 lấy ngay ở HN Dịch vụ thay vỏ Samsung Galaxy Note 9 lấy ngay ở HN Reviewed by bstranthuyvan on 2/22/2018 12:30:00 SA Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.