Tại sao nên thay mặt kính Oppo R7 Lite ở Maxmobile


Thay mặt kính Oppo R7 Lite tại trung tâm Maxmobile để nhận được chất lượng bảo đảm tuyệt đối và chi phí rẻ nhất. Nhờ công nghệ ép kính Oppo R7 Lite tiên tiến nhất, cùng đội ngũ kỹ thuật viên kinh nghiệm lâu năm tại Maxmobile, điện thoại Oppo R7 Lite thay mới mặt kính Oppo R7 Lite bảo đảm chất lượng tuyệt đối với thời gian nhanh chóng.

Một số dấu hiệu cần thay mặt kính Oppo R7 Lite

Cách nhận biết trường hợp nào cần thay mặt kính hay thay mới màn hình nguyên bộ.
Cấu tạo của màn hình Oppo R7 Lite chính gồm 2 bộ phận đó là mặt kính & màn hình
Thông thường sẽ có 2 trường hợp hay diễn ra nhất, khách hàng vui lòng theo dõi để tự chuẩn đoán mức độ hư hại cho chiếc Oppo R7 Lite của mình tránh  mất tiền oan
Tình huống 1: Mặt kính của điện thoại bị vỡ, rạn nứt, màn hình vẫn hiển thị sắc nét bình thường, cảm ứng nhạy không có tín hiệu hỏng sau khi va chạm. Để chiếc máy của quý khách trở lại như mới, bạn chỉ cần thay mặt kính Oppo R7 Lite uy tín là quý khách có thể sử dụng máy bình thường.

thay-mat-kinh-oppo-r7-lite

Giá cả thay mặt kính Oppo R7 Lite như thế nào?

Khi bạn đến tới trung tâm Maxmobile thông qua các dịch vụ thay mới mặt kính Oppo R7 Lite. Không chỉ bạn sẽ có được những dịch vụ phù hợp, mặt kính sẽ được khắc phục nhanh chóng nhất với độ chính xác tuyệt đối mà giá dịch vụ ở tại địa chỉ luôn cạnh tranh nhất thị trường. Vì vậy người sử dụng luôn hoàn toàn yên tâm khi đến với địa chỉ chúng tôi

Cần thay mặt kính Oppo R7 Lite ở đâu?

Chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn một trung tâm thay thế uy tín đó là hệ thống cửa hàng thay Maxmobile. Hãy cùng chúng tôi đánh giá về thay mới mặt kính  Oppo R7 Lite chính hãng ở Maxmobile.
Linh kiện nhập khẩu 100% chính hãng, trang thiết bị hiện đại,  Maxmobile là địa chỉ thay mặt kính  Oppo R7 Lite giá rẻ chính hãng uy tín, tự hào là địa chỉ sử dụng những công nghệ mới nhất. khách hàng luôn an tâm về Smartphone của mình vì đã được chăm sóc rất kỹ. Mặt kính  Oppo R7 Lite được nhập khẩu trực tiếp, chính hãng. Các bạn được trực tiếp test, theo dõi quá trình và toàn bộ đều được cam kết chính xác. Khi sửa mặt kính Oppo R7 Lite chính hãng ở Maxmobile  các bạn được bảo hành lâu dài cam kết tuyệt đối 100%.

thay-mat-kinh-oppo-r7-lite

Các bước thay mới mặt kính Oppo R7 Lite lấy ngay

Bước 1: Hàng ngũ nhân viên check máy cùng các bạn.
Bước 2: Nhân viên báo giá, thống nhất dịch vụ với quý khách. Các kỹ thuật check lại trước khi tiếp nhận máy & test kiểm tra linh kiện.
Bước 3: Phòng kỹ thuật, thay mặt kính Oppo R7 Lite chính hãng trong khoảng thời gian 30 đến 45 phút. (Đảm bảo quy trình, một số máy có thể lâu hơn do mặt kính bị vỡ nặng và khó bóc màn hình, nhân viên kỹ thuật sẽ báo lại nếu có thay đổi để các bạn chủ động sắp xếp công việc)
Bước 4: Test mặt kính, màn hình cảm ứng dán tem bảo hành cho điện thoại.
Bước 5: Nhân viên check điện thoại cùng khách hàng, ghi phiếu bảo hành

Những lưu ý khi đi sửa mặt kính  Oppo R7 Lite.

Tìm hiêu cấu tạo màn hình mặt kính chiếc điện thoại Oppo R7 Lite:
Hiểu rõ cấu tạo màn hình mặt kính của chiếc  điện thoại bạn đang dùng, điều này giúp bạn phòng tránh được việc Smartphone chỉ bị vỡ kính mà một số trung tâm phóng đại phải thay mới màn hình Nguyên bộ  giá vô cùng cao.
Sử dụng phương pháp nào thay kính  điện thoại cho bạn:
Hiện tại có 2 phương pháp đó là thủ công và phương pháp ép kính bằng máy ép kính chân không. Những cửa hàng lớn hiện tại thường dùng phương pháp 2 bởi nó đem đến chất lượng đảm bảo, mức chi phí rẻ, thời gian sữa chữa được rút ngắn hơn một nữa.
Chọn trung tâm ép kính tự động trong môi trường chân không:
Công nghệ ép kính bằng máy ép trong môi trường chân không là một công nghệ tiên tiến nhất được sử dụng vào thay mới mặt kính Smartphone. Điều này giúp giảm thiểu chi phí gấp nhiều lần so với việc bạn sửa chữa Nguyên bộ màn hình cảm ứng mới. Với công nghệ này sau khi thay mới không khác gì lúc ban đầu, đảm bảo không bụi và không bọt không khí lọt vào trong.
Qúa trình làm việc có công khai minh bạch hay không?
Bạn nên yêu cầu được trực tiếp quan sát quá trình thay thế, ép mặt kính Smartphone cho bạn, nếu không yêu cầu họ tháo màn hình để bạn ký tên và cầm những bộ phận còn lại về nhà
Chính sách bảo hành của địa chỉ đó như thế nào
Trước khi bắt đầu thay mặt kính, thì bạn nên tìm hiểu rõ chế độ bảo hành của địa chỉ đó đối với dịch vụ thay mới mặt kính là như thế nào. Bởi nhiều trung tâm chui họ sẽ không bảo hành hoặc chế độ bảo hành cực kỳ ngắn, điều này cho thấy chất lượng linh kiện sửa chữa của họ không được đảm bảo.
Tại sao nên thay mặt kính Oppo R7 Lite ở Maxmobile Tại sao nên thay mặt kính Oppo R7 Lite ở Maxmobile Reviewed by Nặc danh on 6/13/2018 12:06:00 SA Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.